So sánh sản phẩm

Chi phí để khắc dấu tròn là bao nhiêu

Chi phí để khắc dấu tròn là bao nhiêu

 

1. Các cơ sở khắc dấu nào được phép khắc dấu tròn?

Không phải các đơn vị công ty cung cấp dấu nào cũng có thể được khắc dấu, không phải đơn vị khắc dấu nào cũng được phép khắc dấu tròn. Việc khắc dấu tròn được quy định nghiêm ngặt, không phải cứ cơ sở khắc dấu nào cũng có thể khắc dấu tròn.
Khắc dấu Liên Minh là công ty được cấp phép khắc dấu tròn, vậy nên, quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về việc lựa chọn khắc dấu tròn tại Công ty Liên Minh để được đảm bảo về tính pháp lý và bảo mật của con dấu tròn công ty của mình.

2.   Chi phí báo giá khắc dấu tròn là bao nhiêu ?

Hiện nay, chi phí khắc dấu tròn có rất nhiều loại giá ! Giá thay đổi theo đại lý, theo các cơ sở, theo chất lượng của con dấu. Tại sao lại có sự chênh lệch đó?
– Chi phí khắc dấu tròn tại Hà Nội và các tỉnh thành có sự chênh lệch nhất định về giá, có thể là do về chi phí vận chuyển, khách hàng có ít lựa chọn hơn so với các thành phố lớn.., Chênh lệch giá dấu tròn giữa các đơn vị cung cấp dấu, Giá giữa các cơ sở sản xuất dấu cũng có sự chênh lệch, điều này thì không thể phủ nhận. Điều quan trọng nhất là cần tìm tới công ty khắc dấu uy tín có thâm niên nhiều năm hoạt động.
Vậy chi phí khắc con dấu tròn công ty là bao nhiêu?
Theo nhận định của Liên Minh, chi phí khắc dấu tròn tại một số tỉnh thành có thể lên đến 500 ngàn /1 con dấu, có nơi rẻ hơn giá từ 300/ ngàn  - 400/ ngàn.
Tại Hà Nội, chi phí khắc dấu tròn giao động từ 200k – 400k tùy theo đơn vị, và loại dấu khác nhau...v
Điều gì để quyết định giá dấu tròn có một khoảng cách như vậy?
                                                            
. Nhiều  đơn vị cung cấp: Giá thành con dấu tròn doanh nghiệp phụ thuộc vào các chính sách giá khác nhau của từng đơn vị cung cấp con dấu. Vậy lên, lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp con dấu tròn doanh nghiệp cũng sẽ quyết định bạn có giá rẻ nhất chưa!  Khắc dấu Liên Minh là đơn vị cung cấp dấu tròn giá rẻ tại Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.
                                                                                
. Chất lượng con dấu sản xuất: Nói về dấu tròn, hiện hay trên thị trường có rất nhiều hãng dấu ( cán dấu tròn) để dùng làm dấu tròn doanh nghiệp. Mỗi hãng có một giá khác nhau, vậy nên chi phí dấu tròn công ty cũng khác nhau, lời khuyên cho khách hàng nên dùng cán dấu ( hãng  Deskmate RP-4242, hoặc RP-0040 bởi đây là loại dấu đã được đánh giá cao về chất lượng, và việc sử dụng làm dấu tròn doanh nghiệp được  phố biến trên toàn quốc.
Công Ty  Liên Minh chuyên khắc dấu tròn doanh nghiệp với chi phí hợp lý nhất, luôn là lựa chọn hàng đầu
Chân thành cảm ơn quý anh chị đã đọc bài viết !

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

Tin liên quan