So sánh sản phẩm

Khắc Dấu chữ ký

Bạn có biết với con dấu chữ kí có kích thước nhỏ chúng ta có thể nhanh chóng dễ dàng di chuyển bên mình, có thể sử dụng ở mọi công việc tạo nên được phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn. Đến với dịch vụ khắc dấu chữ kí tại công ty khắc dấu Liên Minh bạn sẽ được cung cấp những con dấu chữ kí sắc nét hiệu quả và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 Dịch vụ khắc dấu chữ kí chuyên nghiệp tại Liên Minh hiện nay đang được rất nhiều cá nhân, các doanh nghiệp sử dụng, các bộ phận để hoàn thành công việc được dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra vấn đề khắc dấu chữ ký không chỉ giúp công việc về giấy tờ ký kết cho bạn trong công việc được thuận lợi hơn và còn thể hiện định sự chuyên nghiệp hay phong cách làm việc của bạn. Nếu bạn đang cần khắc dấu chữ ký hay báo giá khắc dấu chữ ký hãy liên hệ tới dịch vụ khắc dấu chữ ký Hà Nội tại Liên Minh để có được những sản phẩm mong muốn.

 Xem thêm các dịch vụ khắc dấu khác tại Liên Minh:

 

Bạn có biết vai trò của con dấu chữ kí đối với mỗi cá nhân, mỗi bộ phận hành chính:

- Thuận lợi trong các công việc nhất là đối với những người phải thường xuyên kí các giấy tờ.
- Giúp các cá nhân tiết kiệm được khá nhiều thời gian, tăng được tốc độ làm việc một cách nhanh chóng
- Mang lại sự chuyên nghiệp của người sử dụng

 
Kích thước Mầu sắc  Mô tả
14x38mm
 Xanh nước biển, Đỏ, Đen, Xanh Lá, Tím
– Dấu thường dùng cho những chữ ký có kích thước nhỏ gọn, ký bé,ký nháyngoài ra có thể dùng làm dấu tên và số điện thoại, dấu bán hàng qua điện thoại, đã thu tiền, đã chi tiền …..
– Trình bày tối đa đẹp nhất là 02 dòng
18x47mm Xanh nước biển, Đỏ, Đen Kích thước phù hợp nhất để làm dấu chữ ký, với kích thước vừa phải không quá to, là lựa chọn tốt nhất để làm dấu chữ ký, ngoài ra có thể dùng làm dấu dấu sao y bản chính, dấu công văn đến, dấu chữ ký…
– Trình bày tối đa đẹp nhất là 03 dòng
22x58mm Xanh nước biển, Đỏ – Dấu chủ yếu dùng cho chữ ký có kèm tên bên dưới, là kích thước phù hợp nhất với những ai muốn chữ ký và tên trên cùng 01 con dâu, Ngoài ra dấu chủ yếu làm dấu Mã Số Thuế, dấu chữ ký kèm tên, dấu địa chỉ đóng vào hóa đơn, dấu nội dung từ  04 đến 05 dòng…..
– Dấu có thể trình bày tối đa đẹp nhất là 04 dòng
– Ngoài ra, dấu chữ ký rất đa dạng, còn có rất nhiều kích thước để cho các bạn lựa chọn, với những chữ ký lơn hơn kích thước trên có thể tùy chọn một trong những kích thước sau: 30x69mm, 37x76mm, 30x50mm, 40x50mm, 40x60mm, 25x82mm, …v…v..  Khắc Dấu Liên Minh luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho chữ ký các kích thước khác nhau.

*  Lưu lý để có 01 dấu chữ ký đẹp: 

1. Ký bằng bút ký, với nét bút to, đậm, rõ nét
2. Hãy chọn kích thước phù hợp cho con dấu bạn muốn làm, rồi ký vào tờ giấy trắng trong phạm vi kích thước con dấu ở trên.
3. Scan hoặc chụp ảnh ( chụp với độ phân giải cao và song song với chữ ký) gửi vào mail khacdaulienminh@gmail.com  hoặc zalo: 0918.130.412

Dịch vụ khắc dấu nhanh chóng giá rẻ tại công ty khắc dấu Liên Minh

- Giải đáp, tư vấn trực tiếp cho các khách hàng khi sử dụng con dấu chữ kí
- Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng khi khắc dấu chữ kí
- Thực hiện quá trình làm con dấu nhanh chóng
- Giao hàng tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu
- Tại Liên Minh có thể thực hiện việc khắc dấu chữ kí nhanh chóng cho khách hàng nếu bạn cần gấp.
- Chúng tôi luôn có những ưu đãi cho khách hàng khi khắc dấu với số lượng lớn

 

Nếu bạn muốn sở hữu việc khắc dấu chữ kí ngay lúc này thì bạn có thể liên hệ tới địa chỉ khắc dấu tại Liên Minh, tại đây chính là đơn vị khắc dấu chữ kí uy tín hàng đầu Hà Nội, hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tại công ty khắc dấu Liên Minh chúng tôi luôn đầu tư về các thiết bị công nghệ hiện đại, việc khắc dấu trên các máy móc chính hãng, chất lượng con dấu đảm bảo như Shiny, Trodat,....

Ngoài ra tai Liên Minh luôn có đội ngũ nhân viên khắc dấu nhiệt tình với khách hàng và có nhiều kinh nghiệm trong nghành khắc dấu chắc chắn sẽ làm khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi chọn sử dụng dịch vụ khắc dấu chữ ký của Liên Minh. Khách hàng có nhu cầu dịch vụ khắc dấu chữ ký xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự chăm sóc tốt nhất. Thông tin liên hệ:

 
CÔNG TY TNHH LIÊN MINH
ĐC tại Hà Nội: Số 889 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội. 

Tel 1: 024. 62731006 /Tel 2: 024. 62731008 /Tel 3: 024. 62731009
Hotline: 0963.655.155 -
0931.070.708
Email: khacdaulienminh@gmail.com 
Website: www.khacdaugiare.net - khacdaulienminh.com
Khắc Dấu chức danh

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

Tin liên quan