So sánh sản phẩm

Khắc dấu giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Khắc dấu giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Liên Minh chuyên khắc dấu tên giá rẻ và giao hàng tận nơi tại Hà Nội. Cung cấp số lượng lớn mẫu dấu tên với mức giá rẻ tận gốc. Dịch vụ khắc dấu lấy ngay của Liên Minh đảm bảo làm con dấu tên nhanh chóng, rõ nét, đúng kiểu dáng và mẫu mã khách hàng yêu cầu.


Khắc dấu lấy ngay tại Hà Nội.
Công nghệ khắc dấu giá rẻ nhất tại dịch vụ khắc dấu Liên Minh.
Khắc dấu tên cần thủ tục gì không? Ở đâu làm lấy nhanh.

Dấu tên là con dấu chứa thông tin về họ tên hoặc bao gồm cả chức danh của người chủ sở hữu con dấu. Dấu tên và Dấu chức danh hiện nay là 2 loại dấu rất phổ biến nhất trong các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan nhà nước. Vì nó không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể thời gian khi có thể nhanh chóng ký nhận trên các văn bản, giấy tờ, hợp đồng… Mà con dấu tên cũng giúp tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Chính vì vậy, không chỉ doanh nhân mà hầu hết công nhân viên chức như giáo viên, bác sĩ, kỹ sư… đều nên khắc dấu tên để tăng thêm tính chuyên nghiệp.

Khắc dấu tên có thực sự cần thiết không?

Với một số ngành nghề đặc thù thì con dấu tên có vai trò đặc biệt quan trọng. Ví dụ: nghề giáo viên, cứ mỗi khi kỳ thi tốt nghiệp đến thì một giáo viên có thể phải chấm hàng trăm bài thi khác nhau. Để xác định được ai chấm bài thi nào thì người chấm bài phải ký và ghi rõ họ tên của mình trên bài thi. Khi đó con dấu chữ ký và dấu tên sẽ giúp bạn nhàn hạ hơn rất nhiều.

>>> xem thêm: Khắc dấu ngày tháng năm.


Một bác sĩ, mỗi ngày phải khám và ký trên sổ khám bệnh của biết bao nhiêu bệnh nhân. Chẳng nhẽ con dấu tên lại không cần thiết hay sao?

Đối với các giám đốc, chắc chắn những người ở cương vị quản lý thường xuyên phải ký tên đóng dấu thì chắc chắn con dấu tên hẳn là vật bất ly thân. 

Nói chung, dù ngành nghề nào, nếu công việc của bạn là thường xuyên phải ký đóng dấu thì Liên Minh khuyên bạn nên khắc 1 con dấu tên và luôn mang theo khi đi làm. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và giảm bớt sự mệt mỏi cho đôi tay của mình.


Những mẫu dấu tên phổ biến hiện nay


Con dấu chỉ có 1 dòng thể hiện họ tên đầy đủ của 1 người

Nhiều khách hàng cũng đặt làm con dấu tên 2 dòng thể hiện chức vụ (hoặc nghề nghiệp) và họ tên cá nhân hoặc họ tên cá nhân và số điện thoại.

Con dấu tên 3 dòng: chức vụ, họ tên cá nhân và số điện thoại...


Bên cạnh đó, còn rất nhiều mẫu dấu tên khác chúng tôi làm theo yêu cầu của khách hàng như dấu tên cửa hàng, dấu tên công ty kèm địa chỉ và số điện thoại. Tùy theo yêu cầu, sở thích của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn, thực hiện làm con dấu tên phù hợp.

>>> xem thêm: Khắc dấu chữ ký. 

Con dấu chất lượng

Xưởng khắc dấu Liên Minh có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, năng động và nhiệt tình. Chúng tôi đầu tư đầy đủ các loại máy móc công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Với thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khắc dấu, chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ khắc dấu tên với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cũng kinh doanh các loại cán và mực dấu của các thương hiệu nổi tiếng như Shiny, Trodat, TDStamp,… trên phạm vi toàn quốc.

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cần khắc trên con dấu cho Liên Minh, chúng tôi sẽ thực hiện khắc cho quý khách con dấu tên chỉ trong 30 phút. Nếu quý khách ở Hà Nội, chúng tôi giao con dấu thành phẩm ngay trong ngày. Ở các tỉnh thành khác, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà, thanh toán khi nhận hàng.

Sự uy tín

- Sẽ thiết kế mẫu và làm con dấu tên theo đúng những gì quý khách hàng đã yêu cầu.

- Cán dấu là sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Shiny, Trodat, TDStamp,… với thiết kế thông minh, chắc chắn, đa dạng mẫu mã và kích thước.

- Công nghệ khắc laser đảm bảo độ chính xác cao và sắc nét nhất. Cho kết quả dấu đóng rõ ràng, không bị nhòe mực. Nếu nhìn bằng mắt thường trông đẹp như trên bản thiết kế.

- Mực dấu chính hãng, rõ nét, đều màu và không phai. Đảm bảo đẹp mãi với thời gian.

- An toàn với sức khỏe người sử dụng và môi trường.


Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH LIÊN MINH

ĐC tại Hà Nội: Số 889 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội. 

Tel 1: 024. 62731006 /Tel 2: 024. 62731008 /Tel 3: 024. 62731009

Hotline: 0963.655.155 -
0931.070.708

Email: khacdaulienminh@gmail.com 

Website: www.khacdaugiare.net - khacdaulienminh.com
Tags: ,

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

Tin liên quan