So sánh sản phẩm

Khắc dấu lấy ngay tại Hà Nội

Dịch vụ khắc dấu lấy ngay

Đến với công ty LIÊN MINH chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những con dấu đẹp nhất với nét khắc bằng tia laser sắc nét, tinh sảo và độ bền cao mà giá lại rẻ. Khi bạn cần gấp, chúng tôi cũng có thể làm một con dấu lấy ngay đẹp dành riêng cho bạn mà thời gian chờ đợi không quá 1 giờ đồng hồ. 


Với trang thiết bị hiện đại, dây chuyền máy móc sản xuất tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao, nhiệt tình, tâm huyết, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm cao cấp, bền đẹp hoàn hảo nhất.
http://khacdaulienminh.com/khac-dau-ten-2-2-43598.html

Lĩnh vực hoạt động:

  1. Cung cấp vật liệu tư, thiết bị ngành in, trạm, khắc.
  2. Khắc dấu tròn, chức danh, tiêu đề.
  3. Công nghệ sử dụng: Sử dụng laser công nghiệp.
  4. Sản phẩm: được cấu thành từ vật tư, nguyên liệu nhập khẩu 100%.

Vật liệu làm dấu:

- Mực dấu: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mực d đang được bán tại các Văn phòng phẩm hoặc cơ sở khắc dấu. Việc lựa chọn cho mình một lọ mực dấu để dùng cho con dấu của mình tưởng chường như đơn giản, nhưng không dễ chút nào.
Lý do bạn nên mua mực dấu chính hãng: Nếu các bạn dùng mực dấu trôi nổi trên thị trường sẽ làm con dấu của bạn hư hại theo thời gian, mực dấu không chính hãng được pha tỉ lệ không chuẩn, mầu sắc không đẹp, có hóa chất làm hỏng bông mực con dấu của bạn, cũng có thể làm hỏng mặt dấu như biến dạng, mặt dấu của thể tan chảy ra, điều này vô cùng tệ hại khi đóng những con dấu như thế này vào với những giấy tờ quan trọng.

- Mặt cao su để khắc laser: Yếu tốt quan trọng nhất của con dấu chính là tấm cao su. Bởi để có được con dấu sắc nét thì cần cao su phải đẹp, mịn. Tấm cao su ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng một con dấu. Nếu cao su làm dấu mà không tốt, chịu nhiệt kém thì con dấu làm ra chất lượng không thể tốt được.

- Keo đổ: giúp mực in dấu dính chặt vào mặt phẳng đóng dấu, nhanh khô, không bị nhòe, vỡ nét...

Quy trình hoạt động

Đến với LIÊN MINH của chúng tôi, bạn sẽ được đón nhiệt tình, được cung cấp chi tiết thông tin về các loại con dấu. Sản phẩm của quý khách sẽ được sản xuất trong môi trường công nghệ cao, dưới sự tâm  huyết của những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu, tạo ra những đường nét tinh tế, kỹ càng, sắc sảo,chi tiết trên từng sản phẩm.
  1. Tư vấn: đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng về các loại con dấu, chi tiết về các loại con dấu, dịch vụ khắc dấu lấy ngay, tìm hiểu nhu cầu khách hàng và giúp khách hàng lựa chọn con dấu phù hợp.
  2. Nhân viên LIÊN MINH sẽ thiết kế dấu theo yêu cầu về nội dung, mẫu mã của khách hàng. Khi khách hàng đồng ý về thiết kế của con dấu, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất.
  3. Khắc con dấu: con dấu của khách hàng sẽ được sử dụng công nghệ laser hiện đại để tiến hành chạm khắc. Đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao, làm hài lòng kể cả những vị khách hàng khó tính nhất.
  4. Giao hàng: Khi con dấu hoàn toàn hoàn thành, chúng tôi sẽ giao trực tiếp cho khách hàng, khách hàng có thể đặt dịch vụ B hoặc cũng có thể tới trực tiếp công ty chúng tôi để nhận hàng, tùy theo quyết định của khách hàng.

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

Tin liên quan