So sánh sản phẩm

Khắc dấu Liên Minh - Khắc dấu chức danh

Khắc dấu Liên Minh - Khắc dấu chức danh

Dịch vụ khắc dấu chức danh của Liên Minh đảm bảo khắc dấu nhanh chóng, rõ nét, đúng mẫu mã với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ Khắc dấu chức danh của Liên Minh. Dịch vụ khắc dấu chức danh với hãng dấu nổi tiếng như: Shiny, Trodat, Colop,...

Dịch vụ khắc dấu chức danh chuyên nghiệp.
Khắc dấu lấy ngay chi trong 1 phút tại Hà Nội.
Công ty khắc dấu uy tín, chất lượng Liên Minh.
Dịch vụ khắc dấu tên tại Ba Đình.

Con dấu chức danh là gì?


Con dấu chức danh là con dấu bao gồm chức danh ở trên hoạc dưới và kèm theo là họ tên đấy đủ của một cá nhân hoặc chỉ ghi chức danh của cá nhân đó. Ví Dụ: GIÁM ĐỐC Nguyễn Văn Mạnh, KẾ TOÁN TRƯỞNG Nguyễn Thị Lan, TRƯỞNG PHÒNG Lê Thị Hà Xuyên... Dấu chức danh được dùng rất phổ biến hiện nay, thường được sử dụng cho các cấp lãnh đạo như: Giám đốc, trưởng/phó phòng, Dấu chức danh trong quân đội, công an như: ĐẠI UÝ, ĐẠI TÁ, THIẾU TƯỚNG... trong các công ty và cơ quan nhà nước.
 

Kích thước của dấu chức danh


Khắc dấu chức danh thường có 2 kích thước phổ biến là: 1. Kích thước: 14 – 37mm. (Áp dụng cho tên 3 chữ trở lại như GIÁM ĐỐC Nguyễn Văn Mạnh) 2. Kích thước: 18x47mm (Áp dụng cho chức danh có 4 ký tự trở lên như: PHÓ GIÁM ĐỐC Lê Thị Hà Xuyên ), hay tuỳ vào kích thước đặc biệt khác mà người khắc có thể yêu cầu riêng.

Thủ tục để làm dấu chức danh


Con dấu chức danh là thể hiện chức vụ của một cá nhân trong tổ chức, nên việc khắc con dấu chức danh rất đơn giản. Chỉ cần cung cấp thông tin chức danh và họ tên đầy đủ là Khắc dấu Liên Minh có thể khắc theo yêu cầu của khách hàng (trừ trường hợp thể hiện chức vụ của ngành Quân Đội, công an, liên quan tới tổ chức đặc biệt thì mới cần thủ tục riêng, ví dụ: Bạn muốn khắc dấu chức vụ quân đội: ĐẠI UÝ Nguyễn Hùng Dũng, thì cần phải có giấy giới thiệu của cơ quan chủ quản và CMTND của chủ thể). Như vậy với con dấu chức danh đơn thuần thì cách thức đặt dấu rất đơn giản và gọn nhẹ.

Địa chỉ khắc dấu chức danh ở đâu là uy tín?


Quan trọng nhất là bạn nên trọn nhà cung cấp nào, hiện nay có rất nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường, hiện nay Công ty khắc dấu Liên Minh đang sử dụng cả 2 công nghệ khắc dấu liền mực, đổ keo nhựa Polyme và khắc Laser. Đang ưu tiên cho công nghệ khắc dấu laser với máy laser Mỹ được đầu tư rất lớn, tuỳ vào nhu cầu và loại dấu mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được một con dấu ưng ý.
 

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khắc dấu chức danh giá rẻ nhưng điều quan trọng là giá rẻ nhưng có đi đôi với chất lượng hay không. Quý vị hãy đặt vấn đề chất liệu có tốt không? Có sắc nét không? Giao hàng nhanh hay không?  Sử dụng được thời gian bao lâu? Vậy đâu sẽ là dịch vụ uy tín, làm con dấu chức danh chất lượng nhưng giá thấp nhất thị trường, thấp nhất trong các dịch vụ. Công ty khắc dấu Liên Minh có chi nhánh tại Hà Nội. Bạn chỉ cần gửi mail, chúng tôi sẽ trả lời ngay lập tức và gửi mail: khacdaulienminh@gmail.com báo giá , giao hang tận nơi cho bạn rất đảm bảo ưng ý và nhanh chóng.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

 
CÔNG TY KHẮC DẤU LIÊN MINH

ĐC Hà Nội: Số 889 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội. 
Tel 1: 024. 62731006 /Tel 2: 024. 62731008 /Tel 3: 024. 62731009
Hotline: 0963.655.155 - 0931070708

Email: khacdaulienminh@gmail.com 
Website: www.khacdaugiare.net - Khacdaulienminh.com

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

Tin liên quan